Đóng

Giới thiệu

 

QUỐC BẢO LANDSCAPES

Vì cuộc sống nhiều thứ phải lo, phải nghĩ, phải làm mà chúng ta quên đi một thứ quan trọng là sức khỏe của chính mình. Sức khỏe là vốn quý,  có rất nhiều người muốn cho mình có sức khỏe tốt, nhưng có thể còn chưa biết làm gì để giữ cho mình có sức khỏe tốt nhất .

Chính vì những điều này mà công ty Quốc Bảo sẽ mang lại cho bạn những khuôn viên sân vườn đẹp và không khí trong lành giúp chúng ta thoải mái hơn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Quốc Bảo còn mong muốn mang lại cho bạn những vườn rau sạch , những vườn trái cây ngon bổ dưỡng mà không tốn nhiều công sức chăm sóc và đầu tư vào nó.

Quốc Bảo đang cố gắng đưa những công nghệ mới và tiên tiến vào để phục vụ cho đời sống để mọi người có cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Quốc Bảo chỉ có một mục tiêu duy nhất

“MẦM XANH – SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC” 


     

Chất lượng

Các thiết bị tưới tại công ty Quốc Bảo được các kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi lựa chọn kỹ càng với những ưu điểm vượt trội

Phù hợp với khí hậu

Chúng tôi luôn chọn những giống cây trồng phù hợp nhất với đặc điểm khí hậu cũng như đặc điểm thổ nhưỡng tại các dự án thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất về cảnh quan.

Thân thiện với môi trường

Các kỹ sư tại Quốc Bảo luôn chọn những giống cây thân thiện:cây khoẻ, gỗ tốt, không bị gãy bất thường, khó đổ, không có rễ ăn nông, vệ sinh… cây không rụng lá về mùa đông.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông học và thợ làm vườn nhiều năm kinh nghiệm luôn không ngừng nỗ lực mang vẻ đẹp thiên nhiên và môi trường xanh vào cuộc sống hiện đại