Đóng

23Tháng 8

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

Luôn bận rộn với những công việc hàng ngày, chăm lo cho gia đình, các bà nội trợ đã không còn thời gian dành cho việc chăm sóc những vườn rau nhỏ bé. Hay đơn giản chỉ vì không gian diện tích gia đình quá nhỏ để có thể tự trồng rau tại nhà. Vậy phải làm thế nào để tạo ra một vườn rau sạch? Để khắc phục những khó khăn ấy, hiện nay, giải pháp được áp dụng nhiều nhất chính là thiết kế mô hình trồng rau thủy canh tại nhà.

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

 Ưu điểm của mô hình thủy canh trồng rau tại nhà

  • Ứng dụng kỹ thuật hiện đại với tính tự động cao, trồng rau thủy canh sẽ không mất quá nhiều thời gian dành cho việc chăm sóc cây, phương thức chăm sóc rau đơn giản, mọi thành viên trong gia đình đều có thể thực hiện
  •  Cây được thiết lập trong một hệ thống bơm tự động, được cài đặt thông minh và tuần hoàn liên tục dinh dưỡng. Bạn chỉ mất 15-30 phút trong một tuần để thực hiện việc kiểm soát PPM bằng bút đo PPM.
  • Năng suất lớn, thời gian thu hoạch nhanh
  • Không sâu bệnh hay nấm, vi khuẩn sinh ra như mô hình trồng thổ canh truyền thống nên không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Từ đó, độ an toàn của rau cao hơn, dinh dưỡng được đảm bảo hơn.
  • Linh hoạt trong xây dựng giàn trồng, không tốn diện tích trồng, với những không gian nhỏ bạn vẫn có thể thiết kế cho gia đình mình một mô hình thủy canh phù hợp với không gian
  • Mang tính thẩm mỹ cao, tạo không gian xanh và hiện đại.

Một số mô hình trồng rau sạch thủy canh tại nhà:

1. Mô hình thủy canh trụ đứng:

Trồng rau thủy canh trụ đứng là mô hình thủy canh hồi lưu. Phương pháp này cho phép các rọ trồng được trồng  xoay quanh một ống thủy canh hình trụ đứng lớn. Chất dinh dưỡng từ hệ thống thùng chứa được đặt bên dưới và máy bơm sẽ bơm tới các rọ thủy canh, nuôi dưỡng cây.

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

2. Hệ thống thủy canh công nghệ AUTOPOT

Hệ thống trồng cây thông mình công nghệ Autopot là mô hình thủy canh cải tiến đặc biệt, thích ứng với nhiều loại cây trồng như rau ăn lá, gia vị, rau ăn quả, hoa, cây cảnh,… Nhờ công nghệ van thông minh hoạt động theo cơ chế trọng lực, tạo ra phương pháp canh tác duy nhất cho phép hệ thống phân phối nước và dinh dưỡng tự động theo nhu cầu của từng cây mà không cần sử dụng điện năng, máy bơm hay bộ hẹn giờ. Cơ chế hoạt động của van giúp tạo ra chu kỳ khô ướt cho vùng rễ cây trao đổi được khí oxy và không gây ngộ độc cây. Điều đó giúp cây trồng phát triển nhanh, khỏe mạnh.

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

Hệ thống trồng cây thông mình công nghệ Autopot

3. Mô hình thủy canh tĩnh GROWBOX FRUITY

rồng cây bằng phương pháp thủy canh tĩnh là một dạng của phương pháp thủy canh. Phương pháp này cho phép người trồng cây có thể xây dựng hệ thống cây trồng đặt trong những giá thể đứng yên và chứa dung dịch dinh dưỡng thủy canh cố định (thường đặt trong các hộp xốp, các khay nhựa cách nhiệt). Trồng cây bằng phương pháp thủy canh tĩnh cho năng suất cao.

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

4. Mô hình thủy canh dàn trải, xếp tầng.

Hệ thống 2 tầng, mỗi tầng 2 ống dài khoảng 3m, trải dài các rọ trồng thủy canh trên bề mặt được lắp đặt sát lan can phía ngoài, giúp cây trồng hấp thụ tối đa nguồn ánh sáng mặt trời. Mô hình sạch sẽ, hoàn toàn không sử dụng đất trồng truyền thống. Tùy thuộc diện tích bố trí, mô hình thủy canh này có thể thay đổi kích thước lớn nhỏ, cung cấp thêm nguồn rau sạch hàng ngày cho gia đình. Trải qua quá trình tác nghiệp, đội ngũ thi công ở Quốc Bảo đều có thể thiết kế mô hình thủy canh sao cho phù hợp nhất với gia đình bạn.

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

Rau sạch thủy canh tại nhà

Dịch vụ rau sạch thủy canh tại Quốc Bảo

Tiến trình làm việc của QUỐC BẢO LANDSCAPES

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàngnhân viên kinh doanh của Quốc Bảo sẽ tới đo đạc, khảo sát thực tế và tư vấn miễn phí cho bạn ngay tại nhà. Sau đó, thỏa thuận giá cả và tiến đến bước tiếp theo.

Bước 2: Lập kế hoạch công tác thi công cụ thể tại nhà của khách hàng, thời gian thi công sẽ mất từ 3 – 4 tiếng hoặc lâu hơn, tùy thuộc mô hình thủy canh.

Bước 3: Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc, ươm mầm với phương pháp trồng thuỷ canh. Hoặc, khách hàng hãy truy cập wedsite của Quốc Bảo để tham khảo thêm nhiều tư liệu về phương pháp trồng rau sạch.

Bước 4: Hàng tháng, chúng tôi sẽ hỏi thăm những vướng mắt trong quá trình trồng rau và kịp thời giải đáp thắc mắc.

 

MỌI THỨ ĐÃ CÓ QUỐC BẢO LO

VỪA DỄ DÀNG VỪA CÓ RAU SẠCH MỖI NGÀY

rau sạch thủy canh

Hãy liên hệ với chúng tôi qua

HOTLINE

0976 69 79 89

thiết kế vườn rau sạch thủy canh

Thi công rau sạch thủy canh