Đóng

02Tháng 8

Autopot Hydrotray Kit 8

AutoPot là gì?

AutoPot Là công nghệ trồng rau thông minh và hiệu quả, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho từng loại cây ăn trái, cây rau, hoa, quả một cách tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng và công sức người trồng. Phù hợp với mô hình sản xuất thương mại lên đến vài hecta ngày tại nhà

Autopot Hydrotray Kit 8

Autopot Hydrotray Kit 8

Quốc Bảo Landscapes xin giới thiệu hệ thống Autopot Hydrotray Kit 8, một sản phẩm hiện đại dành cho nông nghiệp đô thị. Sau đây là một số ưu điểm của Autopot Hydrotray Kit 8

dualtraylast

SMART VALVE – “trung tâm của hệ thống AutoPot”

 • Chỉ cần kết nối với nguồn nước, Smart-Valve sẽ kiểm soát lưu lượng nước cho các cây trồng bằng áp lực trọng lực đơn giản từ một hồ chứa hoặc bể chứa có kích thước bất kỳ mà không cần sử dụng máy bơm, nước áp lực, điện hoặc bộ hẹn giờ.
 • Sau khi kết nối với một hồ chứa, Smart-Valve sẽ mở ra và cho phép nước đi qua lấp đầy khay với mức đặt trước là 20mm. Smart-Valve sẽ không nạp lại khay cho đến khi tất cả nước đã được sử dụng; Điều này đảm bảo rằng các cây trồng không liên tục đặt trong nước, từ đó tạo ra chu kỳ khô và ướt giúp rễ cây trao đổi được khí oxy, giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.
 • Khi tất cả nước đã được sử dụng bởi các cây trồng, Smart-Valve sẽ mở lại và nạp lại khay.
 • Smart-Valve là một thiết bị tưới đơn giản và rất hiệu quả, vì vậy cần phải chăm sóc cẩn thận, giữ Smart-Vavle và khay nằm gọn gàng, sạch sẽ, kể cả nguồn nước tưới đảm bảo không có các vật cản, hạt đất bên trong nhằm tránh bị tắt nghẽn nguồn nước. Từ đó Smart-Valve sẽ cung cấp dinh dưỡng và tưới nước cho cây của bạn nhiều năm.

 • Vào cuối mùa trồng cây của bạn, hãy làm sạch Smart-Valve bằng cách sử dụng nước ấm và xà phòng, sử dụng bàn chải đánh răng sẽ giúp ích cho việc vệ sinh này.
Autopot Hydrotray Kit 8

SMART VALVE – “trung tâm của hệ thống AutoPot”

MỘT VÀI ĐIỀU CẦN CHÚ Ý ĐỂ LÀM CHỦ HỆ THỐNG TRỒNG CÂY AUTOPOT

 • Ban đầu bạn cần ươm cây mà bạn muốn trồng với viên nén xơ dừa, tưới nước giữ độ ẩm, sau đó cho cây trồng của bạn thiết lập vào chậu trồng trong một khoảng thời gian 7 đến 10 ngày trước khi mở hệ thống nước. Điều này sẽ khuyến khích hệ thống rễ khỏe mạnh và cây con sẽ khỏe mạnh hơn.
 • Đặt thùng chứa nước của bạn lên tối thiểu 10cm so với Smart-Valve cao nhất, lấp đầy nước và dinh dưỡng vào thùng chứa khi dung dịch còn khoảng ¼ thùng – không được để bể chứa cạn vì sẽ ảnh hưởng đến cây trồng của bạn.
 • Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại phân khoáng sạch như Hoptri Hydro,….Không sử dụng phân bón hữu cơ, vì chúng có thể làm nghẹt đường ống của bạn.
 • Làm sạch tất cả giá thể phía ngoài các mặt của chậu trước khi đặt vào mỗi khay. Điều này sẽ đảm bảo hệ thống của bạn được sạch sẽ ngay từ đầu.
 • Sử dụng các giá thể thoát nước tốt, có sự mao dẫn và có khả năng chứa rất nhiều không khí bên trong cấu trúc. Một giá thể lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống AutoPot là một hỗn hợp 30% perlite với sơ dừa đã được xử lý.

Mô hình tham khảo hệ thống Autopot Hydrotray Kit 8

Autopot Hydrotray Kit 8

 

 

Mua sản phẩm Autopot Hydrotray Kit 8 ở đâu?

“Quốc Bảo Landscapes là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp về nông nghiệp công nghệ cao tại TP.HCM. Trải qua quá trình nghiên cứu và tác nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ cải thiện không gian xanh cho nhà bạn với các gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất. Quốc Bảo Landscapes tin rằng sản phẩm Autopot Hydrotray Kit 8 sẽ mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống xanh của bạn”

Đến với Quốc Bảo Landscapes, quý khách sẽ được: 

 • Tư vấn miễn phí về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Tư vấn về cách chăm sóc và thu hoạch cây trồng.
 • Đặt hàng để được giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với Quốc Bảo Landscapes

HOTLINE

0976 69 79 89

1. QUOC BAO LOGO FINAL - IN AN